• banner-mai-che-2.jpg
 • bat-keo-xep.jpg
 • bat_xep_keo_2.jpg
 • lam-mai-ton-mai-xep-keo-gia-re-hcm.jpg
 • mai-xep-gia-re-html.jpeg
 • mai_che_ton.jpg
 • nha-sat-lop-ton.jpg

Thay Bạt Cuốn Quay Tay

(Mã sản phẩm: Thay bạt cuốn)
Giá: 0VNĐ
Tư vấn: 0938 554 539
Bạt cuốn quay tay với tính năng sử dụng cơ động linh hoạt, đồng thời đảm bảo che nắng, che hắt mưa cho không gian. Vì vậy, nếu nhận thấy bạt cuốn quay tay bị rách, hư hỏng. Nên tìm một đơn vị ở nơi gần bạn nhất để thay lại bạn nhé!

Chi tiết sản phẩm

https://www.youtube.com/watch?v=NA-LaPbnyn4

https://www.youtube.com/watch?v=oSdhjulwXwE

Bạt cuốn quay tay, hay những sản phẩm cùng loại như mái che di động là công cụ, vừa là vật dụng luôn mang đến sự tiện ích cho người dùng. Đối với bạt cuốn quay tay, bạt kéo tay với tính năng sử dụng cơ động linh hoạt bằng tay .. Bạn có thể lắp để che nắng, che mưa cho sân trước, sân thượng, hay ban công nhà đều được.

 

Đặc điểm cấu tạo bạt cuốn quay tay

Các bộ phận về cấu tạo bạt cuốn quay tay & bạt cuốn kéo tay như sau:

Phụ kiện bas lắp định vị cuốn tấm bạt

Phần bao che, tấm bạt đo & may ép theo kích thước yêu cầu

• Ø nhôm cuốn tấm bạt & Ø nhôm níu giữ tấm bạt

Tính năng sử dụng cơ động: Quay tay, hoặc lắp motor cuốn bạt tự động

Khi bạt cuốn quay tay được lắp vào đúng vị trí sẽ tạo nên sự liên kết giữa bas, Ø nhôm cuốn bạt trên, Ø nhôm 34 ở phía dưới, hoặc sử dụng Ø sắt kẽm 34mm để giữ chặt tấm bạt, tránh bởi tác động của sức gió va đập .. Bạt cuốn quay tay, bạt cuốn kéo tay rất dễ sử dụng, dù bạn là nam, hay là nữ vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng./..

 

thay-bat-cuon-gia-re

 

So sánh các vật liệu làm bạt cuốn quay tay

Làm bạt cuốn quay tay, hoặc lắp bạt cuốn kéo tay, mục đích là để che nắng, che mưa cần đến sự linh hoạt, thoáng mát cho không gian. Tuy nhiên, hiện nay làm bạt cuốn có quá nhiều loại vật liệu, đôi khi người dùng không biết lựa chọn loại vật liệu nào cho phù hợp, vừa ý mình.

 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thay bạt cuốn quay tay, làm mái hiên di động quận 10. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và những kinh nghiệm cần biết, để bạn có thể lựa chọn theo mẫu phù hợp cho từng vị trí không gian & cho từng mục đích sử dụng./..

 

Hiện có 2 loại vật liệu để làm Ø cuốn bạt & Ø định vị ăng tấm bạt, đó là nhôm hợp kim, sắt Ø mạ kẽm .. Thế nhưng phân loại theo giá lắp thì có rất nhiều loại./..

 

Bạt cuốn quay tay: Sử dụng Ø nhôm, có mặt đường kính 63mm, dày 1.3mm

• Bạt cuốn quay tay: Sử dụng Ø nhôm, có mặt đường kính 63mm, loại mỏng

Bạt cuốn quay tay: Sử dụng Ø sắt kẽm, có mặt đường kính 49mm & Ø sắt 34mm, loại dày 1.4mm & loại dày 1.1ly

Bạt cuốn quay tay: Sử dụng Ø sắt kẽm, có mặt đường kính 60mm & Ø sắt 34mm, loại dày & mỏng .v.v./..

Đáng chú ý: Cũng tương tự như bao loại bạt cuốn khác .. Thì bạt cuốn loxo và bạt cuốn tự động cũng có cấu tạo & phân loại tương tự như trên./.. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết của từng loại bạt cuốn, hãy chủ động liên hệ đến Hotline 0966 762 862 để chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thêm./.. 

 

Phân loại tính năng làm bạt cuốn hiện nay

– Bạt cuốn quay tay

– Bạt cuốn sử dụng loxo kéo tay

– Bạt cuốn lắp motor điều khiển cuốn bạt tự động

 

Bài viết đang được cập nhật

thay bat cuon gia re

thay bat cuon gia re

thay bat mai hien di dong keo tay

thay bat mai hien di dong keo tay

bat che nang mua tarpaulin

bat che nang mua tarpaulin

lam mai che san truoc nha

lam mai che san truoc nha • Mái che Hòa Lộc chuyên cung cấp dịch vụ sửa bạt mái hiên hư hỏng, làm bạt mái hiên di động Quận 11 uy tín, giá tốt.
 • Dịch vụ thay bạt mái hiên di động Quận 4 giá tốt nhất, thời gian đo đạc báo giá thay bạt nhanh. Liên hệ thay bạt mái hiên quận 4 tphcm giá tốt, bảo hành dài hạn chỉ có tại Hòa Lộc.
 • Làm mái che di động quận 4, Hòa Lộc đơn vị cung cấp làm mái che di động quận 4 tphcm với nhiều mẫu đẹp, đạt chuẩn chất lượng. Gọi ngay để được tư vấn báo giá tốt nhất.
 • Làm mái hiên di động, lắp mái hiên di động quận 11 TP HCM dù INOX, sắt sơn tịnh điện, hay nhôm hợp kim. Mỗi một loại đều sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng và có khả năng chỉu ảnh hưởng của sức gió mạnh mỗi một loại mái hiên sẽ hoàn toàn khác nhau
 • Liên hệ
  Làm mái che TpHCM mỗi một loại mái che di động dù sắt, INOX hay nhôm hợp kim, đều sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Và có khả năng chịu ảnh hưởng của sức gió mạnh của mỗi loại mái che sẽ khác nhau./..
 • Hòa Lộc chuyên thay rèm mái hiên di động hư cũ, in rèm mái hiên có logo nhận dạng thương hiệu, tháo lắp sửa mái hiên di động nhanh theo yêu cầu. Khách có nhu cầu xin liên hệ, Hòa Lộc sẽ hỗ trợ phục vụ tận nơi./..
 • Hòa Lộc chuyên nhận làm mái che di động, cung cấp lắp đặt các mẩu mái che di động quận 3... Đủ các chủng loại khung nhôm, sắt sơn tĩnh điện, INOX ( đảm bảo chất lượng & bảo hành dài hạn )
 • Làm mái che di động quận 10. Hòa Lộc chuyên cung cấp, lắp đặt đa dạng về các loại mái che di động, bạt kéo di động, mái vòm bạt thẩm mỹ, mái che thả cuốn tự động .. Với mức giá tốt nhất tại quận 10 Tp.HCM
 • bang-bao-gia-mai-xep

  HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

  Banenr 1
  Banner 2
  Banner 3
  Banner 4
  Banner 5
  Banner 6
  Banner 7
  Banner 8
  Banner 9
  Banner 10
  Banner 11
  Banner 12
  Banner 13
  Banner 14
  Banner 15
  Banner 16