• banner-mai-che-2.jpg
  • bat-keo-xep.jpg
  • bat_xep_keo_2.jpg
  • lam-mai-ton-mai-xep-keo-gia-re-hcm.jpg
  • mai-xep-gia-re-html.jpeg
  • mai_che_ton.jpg
  • nha-sat-lop-ton.jpg

Mái xếp nhà phố

Mái xếp Hoà Lộc nhà sản xuất cung cấp linh kiện,lắp đặt,thi công mái xếp nhà phố,các quán nhậu,quán cafe,sản phẩm bảo hành dài lâu.

Mai xep nha pho.Cùng với mái lợp tôn,mái lấy sáng tại giếng trời trong nhà phố,sử dụng vất tư thép mạ kẽm rất được ưa chuộng nhất hiện nay.luôn đáp ứng về kỹ thuật kết cấu khung đẹp chất lượng che trong nhà phố,quán nhậu.

 

Trong tất cả chúng ta chắc hẳn hẳn ai ai cũng biết rằng.Mái xếp kéo che trong nhà phố là một sản phẩm rất quan trọng cho căn nhà.Với mái xếp không chỉ che mưa,che nắng.Với mai xep nha pho luôn quyết định tổng thể kiến trúc của nhôi nhà.

 

- Lựa chọn vật tư lám mái xếp trong nhà phố.là một sự hoàn hão.nhưng nhiều hộ,cá nhân vẫn băn khoăn.nên chọn khung thép làm mái xếp,chọn mái lợp tấm poly lấy sáng,hay chọn lợp mái tôn 9 sóng.Nên chọn gói nào? cho hợp lý,giá thành thấp,thẩm mỷ cao?đó luôn là sự dắn đo.Chúng tôi nghỉ đó là những điều rất cần thiết trong thời hiện đại hiện như hiện nay.

 

- Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm che trong nhà phố đẻ cho chúng ta lựa chọn cho việc che mưa che nắng trong nhà phố.Điển hình như mái lợp poly,mái tôn hay những sản phẩm khác dể sử hơn,tiện lợi,giá thành rẻ hơn,dể lấy gió vào không gian hơn đối với mai xep nha pho với vật tư thép kẽm luôn cứng chắc,đem lại độ bền cao.

 

- Kết cất khung mái xếp,maixephoaloc.com luôn sử dụng các kiểu khung bằng thép kẽm có độ dày cao và rất có uy tín trong việc lắp đặt mái hiên di động,mái xếp nhà phố.những sản phẩm bán rất chạy và ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Kết cấu phần khung mái xếp kéo ;Vật tư thép kẽm có độ dày cao.

+ phần mái : luôn sử dụng chất liệu vải bạt tốt nhất,bạt hạn quốc,chất lượng rất được ưa chuộng.

+Công trình : Mái xếp nhà phố.

Dạng mái :xuôi về một phía(chiều đổ nước),dạng xuôi về 2 phía,dạng giật cấp từ cao xuống thấp và nhiều kiểu thiết kế khác.

 

Tại sao?sử dụng vật tư thép kẽm kết cấu khung mái xếp cho nhà phố.

+ Kết cấu khung thép luôn đem lại cho công trình và người sử dụng có độ bền,an toàn cao cho nhu cầu sử dụng dài lâu không bị mưa làm rỉ sét và luôn sáng đẹp.

+ Luôn có dịch vụ thi công cấp tốc : nhanh,rẻ,đẹp,chất lượng.

+ Liên kết phần mái bạt sắt hộp vuông 20x40 được khoan lỗ 6,5ly,dùng bulong bắt sóng,phần khung liên kết bằng các mối hàn.

 

mái xếp hoà lộc thi công làm mái xếp chất lượng,đẹp,giá rẻ tại tp.hồ chí minh,bảo hành sản phẩm 2 năm

 

Ảnh mái xếp nhà phố

Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm kết cấu khung thép+Vải bạt phần mái về dài hạn.

 

Cùng với kỹ thuật giỏi cùng kết hợp với đội ngũ thở kinh nghiệm,chuyên nghiệp luôn đem lại những kiểu dáng khung mái xếp đẹp,được sử dụng vải bạt hàn quốc có dày 40mm đến 0,80mm,chống nóng tốt,có độ bến cao.

Xem thêm : Những mẩu bạt kéo,mái xếp kéo ứng dụng che nhà phố.

 

 

 

 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

Banenr 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6
Banner 7
Banner 8
Banner 9
Banner 10
Banner 11
Banner 12
Banner 13
Banner 14
Banner 15
Banner 16