• banner-mai-che-2.jpg
  • bat-keo-xep.jpg
  • bat_xep_keo_2.jpg
  • lam-mai-ton-mai-xep-keo-gia-re-hcm.jpg
  • mai-xep-gia-re-html.jpeg
  • mai_che_ton.jpg
  • nha-sat-lop-ton.jpg

Mái Xếp Gía Rẻ | Mái Che Hoà Lộc

Contents[Hide]

Mái xếp di động được cấu tạo khung chính bằng vật liệu sắt thép Ø, Π, thép đặc ( chủ yếu sắt mạ kẽm ) .. Cùng kết hợp với rất nhiều loại vải bạt nhựa như : Bạt Myungsung hàn quốc, bạt HTC hàn quốc, Bạt MyungSung xe tải, bạt bông tulip, Bat Tarpaulin CaNaDa ..v.v., Các loại bạt này đều có thể chống chọi được với mọi tác động từ bên ngoài nắng, mưa, giông gió cực kỳ tốt.

 

Mái xếp di động và các dòng sản phẩm mái xếp di động giá rẻ được làm khung chính cố định bằng vật liệu sắt thép nên có khả năng chịu được mọi tác động của thiên nhiên thời tiết .. Và luôn mang đến cho người sử dụng thẩm mỹ, thoáng đãng và độ bền tuổi thọ khá cao. Chính vì vậy làm mái xếp di động hay làm một sản phẩm mái xếp di động giá rẻ hiện đang được đông đảo người dùng ưa chuộng và đón nhận.

 

Hiện tại thị trường TpHCM có rất nhiều cơ sở công ty chuyên gia công .. Thiết kế cho ra đời rất nhiều mẩu khung xương mái xếp di động giá rẻ đẹp. Tuy nhiên để phù hợp che nắng, che mưa cho khoảng không gian trong gia đình, theo mục đích và nhu cầu sử dụng ... Thì bạn cần lựa chọn vật liệu làm khung xương có độ dày 1.4 — 1.8 ly và sử dụng vải bạt MyungSung cho phần mái di động là hợp lý nhất .. Tiếp theo bạn nên tìm kiếm một đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm chuyên hoạt động lĩnh vực cơ khí làm mái che bạt di động .. để đảm bảo chất lượng khung xương, vải bạt bao che cho công trình, cùng vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài.

 

mái xếp giá rẻ,mái xếp hoà lộc chuyên thiết kế thi công hạng mục bằng thép hình và thép kim loại sản phẩm bảo hành dài lâu.

 

1. Lựa chọn mẩu mái xếp di động theo từng không gian, vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Mái xếp di động, dòng sản phẩm mái xếp di động giá rẻ có rất nhiều loại, nhiều kiểu cách thiết kế khung xương ... Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là mẩu khung thiết kế khung xương hệ đà cánh đan song song, sử dụng trụ chịu lực sắt hộp vuông Π 90x 90, dày 1.8 ly làm trụ cột chịu lực — Sắt hộp Π 40x 80 dày 1.4 ly làm khung chính, liên kết ray lùa mái bạt và sử dụng Bạt Myungsung, độ dày 0.40mm

 

Mái xếp di động & mái xếp di động giá rẻ. Có rất nhiều kiểu thiết kế khung xương, ứng dụng vật liệu vào công trình làm khung cũng sẽ có độ dày, mỏng của sắt thép khác nhau, cách tính toán thi công của đơn vị đó cũng sẽ hoàn toàn khác nhau .. mỗi người một vẽ .. Bởi vậy lựa chọn đơn vị làm bạt xếp, thi công mái xếp di động cho gia đình của bạn là không nên bọ qua.

 

thiết kế, thi công mái xếp di động, mái xếp quán cafe

 

đơn vị thiết kế, lắp đặt mái che di động và thi công công khung bạt mái xếp di động quán cafe

Thiết kế, thi công khung bạt mái xếp di động.

mái xếp giá rẻ,mái xếp hoà lôc thi công hạng mục bầng thép kim loại có giá tốt nhất

 

baÓ GIÁ LÀM MÁI HIÊN DI ĐỘNG, SỬA MÁI HIÊN DI ĐỘNG NHANH, UY TÍN

 Mẩu mái hiên khung sắt tịnh điện + Bạt MyungSung, dày 0.38mm.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=5&v=Hr-i-bp7kW8

1.1.  

1.2. Có thể bạn quan tâm :

https://www.maichehoaloc.com/mai-xep-nha-hang/lam-mai-che-di-dong-nha-hang-khach-san

 

Mái che Hòa Lộc — Cung cấp, lắp đặt các mẩu mái che di động quay tay chất lượng, giá phải chăng tại Thị trường hồ chí Minh.

Mái che Hòa Lộc — Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí làm khung bạt mái che di động & Mái xếp di động ... Đặc biệt thiết kế, thi công các mẩu mái tôn gia đình, mái vòm tole, mái xếp di động đẹp, chất lượng — Khảo sát hiện trạng công trình bằng kỹ thuật có kinh nghiệm , tư vấn về giải pháp thi công & tư vấn theo loại, mẩu cực kỳ nhiệt tình.

bang-bao-gia-mai-xep

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

Banenr 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6
Banner 7
Banner 8
Banner 9
Banner 10
Banner 11
Banner 12
Banner 13
Banner 14
Banner 15
Banner 16